Thứ Tư, 23 tháng 3, 2016



   Thưởng thức các món yến có nhiều cách, từ đơn giản đến phức tạp. Đối với nhiều người, yến đã trở thành món ăn không thể thiếu để bắt đầu một ngày làm việc bận rộn. Chỉ một chút đường phèn cùng yến đã làm sạch và ngâm nở, chưng bằng loại thố chuyên dụng ở nhiệt độ thấp, hay hấp cách thủy chừng 30 phút là bạn đã có một chén yến chưng đường phèn thanh mát, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, sự minh mẫn, sáng suốt và nét tươi tắn rạng ngời cho suốt một tuần làm việc.

Yến sào có tác dụng làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, làm giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng, làm tăng thể trọng, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, bổ đối với hệ huyết học, làm tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, giảm thời gian đông máu, tăng cường các kích thích sinh trưởng cho các tế bào, phục hồi các tế bào bị thương tổn, chống lão hóa, hồi xuân, tăng tuổi thọ..

Cần chú ý, những người đang bị cảm mạo, sốt, nhức đầu, đau bụng do lạnh, đầy bụng, ho nhiều đàm loãng trong, thì không nên dùng yến sào. Những người đang bị bệnh viêm nhiễm ngoài da, viêm gan vàng da, viêm phế quản cấp, viêm nhiễm đường tiết niệu, các bệnh viêm nhiễm cấp tính, có sốt, thực nhiệt, đều không được dùng yến sào.




Cháo yến thịt bầm giúp tăng cường sức khỏe cho người ốm.mau chóng phục hồi sức khỏe.
·         2 tai yến nguyên miếng đã qua sơ chế
·         100g thịt bằm
·         1 ly gạ
·         7 ly nước
·         Hành ta cắt nhỏ
·         Dầu ăn
·         Bột nêm
·         Vo gạo và nấu chín cháo.
·         Phi hành và xào thịt cho chín.
·         Cho thịt bằm vào cháo khuấy đều. Nêm gia vị vừa ăn.
·         Múc cháo ra chén,cho yến sào đã làm sạch vào chén cháo và cho vào chưng các thủy 25 phút.
·         Rắc hành, ngò lên và ăn khi còn nóng



Chè tổ yến bạch quả rất thích hợp để giải nhiệt và bồi bổ sức khỏe khi trời nắng nóng. Ngoài ra, món ăn này còn giúp bổ phổi, bổ huyết, làm đẹp da và tăng cường sức khỏe.

Nguyên liệu:
 - Yến thô: 5g (hoặc 30g yến sào tinh chế)  
- Bạch quả: 19g (8 hạt)
- Đường phèn: 18g (1 muỗng gạt)

- Nước sôi: 100ml
 Thực hiện:
 - Bạch quả luộc cùng một ít đường cho thấm ngọt vừa phải. Sau khi bạch quả đã chín mềm thì vớt ra để riêng.
 - Thực hiện chưng cách thủy tổ yến bằng cách châm khoảng 100ml nước sôi dưới đáy thố hoặc xửng bên ngoài. Tiếp đó, chế 100ml nước sôi vào thố, đun lại khoảng 10 phút cho đến khi nước thật sôi thì cho yến và bạch quả vào, chưng khoảng 20 đến 25 phút.
 - Tiếp tục cho đường phèn vào thố, chưng thêm 5 phút cho yến và bạch quả ngấm đường là hoàn tất.

Hiện nay Công Ty TNHH ĐT TM DV Thiên Phú lộc là công ty chuyên khai thác,sản xuất,cung cấp,các sản phẩm yến sào cao cấp và chất lượng nguyên chất 100% trên thị trường Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Yến Sào Cung Đình do chính công ty khai thác sản xuất và phân phối .Ngoài ra chúng tôi có phục vụ các món ăn được chế biến từ yến sào,như cháo yến,súp yến,tổ yến chưng đường phèn hạt sen.

Yến Sào Cung Đình hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi Thắc Mắc & tư Vấn Sản Phẩm Xin Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Thiên Phú Lộc
VPCT : 642/66A Lê Đức Thọ, Phường 15, Q.Gò Vấp, HCM
ĐT: 08.39164899 -  Fax :08.39168689
Chi Nhánh 1: 301 Nguyễn Oanh, P17, Gò Vấp, TPHCM
ĐT: 0839848399
Chi Nhánh 2: 452 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
ĐT : 08.35886798
Chi Nhánh 3: 9B, Quang Trung, P11, Gò Vấp, TPHCM
ĐT: 0839213138
Công ty chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi.
Chúc quý khách có một bữa ăn ngon miệng và dinh dưỡng với yến sào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét